Thi Vào Lớp 10 THPT Chuyên Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội 2018

Hiện nay, nhu cầu chọn trường Trung học phổ thông chất lượng cho con luôn là vấn đề cấp thiết đối với mỗi gia đình ở Hà Nội. Không những vậy, đề thi chuyên có cấu trúc khác hẳn với đề thi ôn trên lớp. Năm 2019,
trường thpt chuyên ngữ
trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (ĐHQG-HN) tổ chức gói gọn trong 1 ngày thi duy nhất với ba bài thi môn Ngoại ngữ (hệ số 2), Toán và Khoa học tự nhiên (hệ số 1), Ngữ văn và Khoa học xã hội (hệ số 1). Được thành lập từ năm 1969 theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Trung học Phổ thông (THPT) Chuyên Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội là một trong những trường trung học phổ thông có chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Email công việc trang trọng, nên sử dụng email là tên hoặc viết tắt của tên, không dùng từ ngữ phản cảm. Trước khi thi mấy ngày, em bị ốm. Nhưng Nguyện đã nói với bố mẹ: Đừng nói với cô giáo là con ốm nhé, con không thể bỏ thi!”. Sau đợt 1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ khóa hệ thống phần mềm xác nhận nhập học để tiến hành thống kê số lượng học sinh đã xác nhận nhập học ở từng trường và thông báo số lượng học sinh thừa, thiếu so với chỉ tiêu.thi vào 10 chuyên ngữ 2019

A) Toàn Thành phố thành lập một Ban Chấm thi (trong đó có các Ban Chấm thi bộ môn hoặc nhóm môn), một Ban Làm phách. Thí sinh dự thi vào THPT Chuyên Ngoại Ngữ cần phải làm ba bài thi: Bài thi Ngoại Ngữ, Bài Thi Toán và Khoa học Tự nhiện, Bài thi Văn và Khoa học Xã hội. Với thi tuyển, mỗi thí sinh được đăng ký dự thi tối đa vào hai trong năm lớp chuyên. Cuốn sách bám sát định dạng đề đã được công bố trên website của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Các em vừa thử sức mình vừa ôn luyện và đánh giá năng lực của mình thông qua các đề thi. Các môn chuyên thi theo hình thức tự luận; môn Ngoại ngữ chuyên thi theo hình thức kết hợp tự luận và trắc nghiệm để đánh giá kỹ năng nghe,đọc, viết. Cũng có thể vì thế nên trên một số diễn đàn lớn, phụ huynh chủ yếu tham khảo về chương trình học, đặc biệt là cách thức ôn thi để tăng cơ hội đỗ vào CNN, thay vì tìm hiểu về cơ sở vật chất hay học phí của trường.

Theo quy định của Sở GD&ĐT, học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên năm học 2018 – 2019 sẽ làm 4 bài thi, gồm 3 bài các môn không chuyên (Toán, Ngữ văn, tiếng Anh) và 1 bài thi môn chuyên. Đây là tài liệu hữu ích dành cho giáo viên và học sinh nhằm ôn thi vào lớp 10 chuyên. Môn thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ tiếng Anh có thời gian làm bài 120 phút, gồm 80 câu hỏi và 1 câu hỏi phần viết, dạng câu hỏi trắc nghiệm bốn lưạ chọn và tự luận, thí sinh làm bài thi trên giấy.

Đối tượng tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên là những học sinh đã tốt nghiệp THCS chương trình giáo dục phổ thông tại các trường THCS tỉnh Hà Tĩnh. Mệnh đề quan hệ cũng gặp khá nhiều trọng TOEIC , IELTS và hi vọng rằng các bạn sẽ cải thiện được điểm số của mình trong các bài thi. Nhằm giúp các em có nhiều cơ hội hơn để đánh giá kiến thức bộ môn tiếng Anh lớp 9 đã được tiếp thu ở nhà trường phổ thông, chúng tôi mạnh dạn giới thiệu sách English Practice 9 nhằm giúp các em có điều kiện thực hiện việc tự kiểm tra chính mình.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội chỉ xét tuyển đối với học sinh có đủ số bài thi quy định, không vi phạm quy chế thi đến mức hủy kết quả thi và không có bài thi nào bị điểm 0. Theo đó, trường tuyển 30 học sinh lớp chuyên Ngữ văn, 25 học sinh lớp chuyên Lịch sử và 25 học sinh lớp chuyên Địa lý, 20 học sinh hệ chất lượng cao. Được mệnh danh là trường THPT có thành tích khủng”, trường chuyên khoa học tự nhiên mang về nhiều huy chương từ các kỳ thi Quốc tế. Số lượng thí sinh đạt danh hiệu trong cuộc thi Toán Quốc tế (IMO) dẫn đầu toàn quốc, vượt qua cả trường chuyên Sư phạm.