Thông Báo Tuyển Sinh Lớp 10 Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ Năm 2019 Trường Đại

Gồm 76 bài giảng bám sát SGK kèm nhiều MINH HOẠ THỰC TẾ, 30 bài giảng ôn tập hè, 3000 câu hỏi luyện tập và 100 đề thi thử. Các Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ nhận phiếu báo kết quả thi từ Sở và bàn giao cho các cơ sở giáo dục, sau đó sẽ chuyển về học sinh. Đây là trường THPT thứ 4 thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, bên cạnh các Trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên (thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên), Trường THPT chuyên Ngoại ngữ (thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ) và THPT Khoa học giáo dục (thuộc Trường Đại học Giáo dục).

Điểm sơ tuyển sẽ được tính như sau: Điểm sơ tuyển = Điểm thi học sinh giỏi, tài năng + Điểm xếp loại học lực 4 năm cấp THCS + Điểm kết quả tốt nghiệp THCS. Nguyễn Mai Hương, hiện đang học tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, là nhà vô địch Olympic tiếng Anh THCS 2014 và đạt giải Ba Quốc gia Olympic tiếng Anh qua mạng. Các thí sinh tốt nghiệp THCS vào năm 2017 trên toàn quốc có xếp loại học lực và hạnh kiểm các lớp cấp THCS từ Khá trở lên và xếp loại tốt nghiệp THCS từ khá trở lên đều được đăng ký dự thi.

Học viên sẽ được thi thử tại trung tâm. Các trường chuyên chọn vào vòng 2 những học sinh đạt điểm sơ tuyển từ 10,0 điểm trở lên. Điểm bài thi tính theo thang điểm 10, điểm lẻ của tổng điểm toàn bài được làm tròn điểm đến 2 chữ số thập phân. Nếu không đậu năm này thì sang năm em sẽ thi tiếp vì đây là ước mơ của em” – Bảy nói quyết tâm. Đây là trung tâm mình đánh giá rất tốt cho các con cấp 1 và THCS có thể so ngang Hội đồng Anh mà chi phí rẻ. Con mình học lớp 5-6 khi chuyển sang luyện IELTS thì nghỉ.

Căn cứ vào số HS đăng ký dự tuyển vào trường và cơ sở vật chất của trường, nhà trường chủ động đề xuất tổ chức một hay nhiều Điểm coi thi (gọi tắt là Điểm thi). Những học sinh đã tốt nghiệp Trung học cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh trong độ tuổi quy định và có đủ điều kiện của một trong các nhóm sau sẽ được dự thi vào lớp 10 tích hợp. Đỗ 3 trường chuyên tưởng những ngày này với An Khanh sẽ thật vui, xả hơi đi chơi với gia đình, bạn bè nhưng Khanh lại bận rộn ngay với lịch tập Gym, học piano, học tiếng Anh trở lại.luyện thi chuyên ngoại ngữ

Trường THPT chuyên Ngoại ngữ (Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) năm
trường phổ thông chuyên ngữ
2018 có số lượng đăng ký thi vào lớp 10 là 4.900, tăng 1.300 so với năm trước. Tham khảo ngay đề thi thử vào lớp 10 môn Văn của trường THCS Phan Chu Trinh (Hà Nội) vừa diễn ra giúp em thử sức với các dạng câu hỏi khác nhau. Đề tham khảo kì thi Tốt nghiệp THPT 2020 môn Ngữ văn về cơ bản không có thay đổi so với đề thi THPT quốc gia trong các năm gần đây.

Lê Hoàng Nam là gương mặt khá nổi bật trong các cuộc thi tiếng Anh từ cấp thành phố đến cấp quốc gia. Trong các kỳ thi Quốc tế hàng năm, số lượng thí sinh tham gia có nền tảng giáo dục từ trường chuyên khoa học tự nhiên luôn đứng đầu. Em không chỉ đỗ mà thậm chí còn thừa điểm vào các lớp chuyên này. Trường chuyên Nguyễn Huệ là trường điểm của quận Hà Đông, được coi là niềm mơ ước của các em học sinh khu vực quận Thanh Xuân & quận Hà Đông nhờ chất lượng giảng dạy bám sát thực tế của các giáo viên giàu kinh nghiệm kết hợp cơ sở vật chất hiện đại không kém gì trường Hà Nội – Amsterdam.

Với 10 năm kinh nghiệm luyện thi trường chuyên lớp chọn, Học sinh thầy Thế Anh có tỷ lệ đỗ chuyên rất cao (83% đỗ chuyên ngữ; 78% đỗ ít nhất 1 trường chuyên sư phạm, Ams, chu văn an, nguyễn huệ). Là thí sinh bước ra khỏi phòng thi sớm nhất, Nguyễn Nam Anh (Trường THCS Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đề Văn năm nay không quá khó.