Lang Thang Du Lịch Tại Hà Nội 1 Ngày

Một Hà Nội ồn ào, tấp nập, đầy bon chen. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền đối với những du khách bỏ lỡ chương trình du lịch giữa chừng. 13h30: Tiếp tục lịch trình du lịch Hà Nội 1 ngày vui vẻ, giá rẻ: Đến đầu giờ chiều, khách du lịch lên xe và đi tham quan tới bảo tàng Dân Tộc Học ở phố Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy) để có thời cơ khám phá và tìm hiểu về văn hóa lịch sử của người dân Việt Nam. Đây là một ngôi đình được chuyển từ nơi khác về, và dựng lại hồi cuối thế kỷ 18 ngay trên khu đất tương truyền là nơi xa xưa vua Thục Phán thiết triều. Tới địa điểm ăn vặt hà nội đây bạn sẽ được hòa mình trong không gian xanh mát của công viên Mùa Xuân, công viên Mùa Hạ hay trải nghiệm các hoạt động ngoài trời như bơi lội, tennis, đạp xe… Ở đây cũng có rất nhiều nhà hàng với đủ món ăn từ nhiều nền ẩm thực khác nhau cũng như nhiều quán cafe để bạn chọn lựa.

Vì ở đây ngoài tham quan các lò gốm, đi chợ gốm mua sắm các sản phẩm, vật dụng trong gia đình. Hà Nội luôn ẩn chứa những chỗ trú ẩn an toàn, đón lấy những con người mỏi mệt, bảo vệ họ. Hoặc quý khách cũng có thể đặt phòng hotel ở Sóc Sơn đã được chuẩn bị sẵn đồ ăn và phòng ngơi nghỉ trọn vẹn nhé. Vui lòng cho chúng tôi biết thêm các thông tin và yêu cầu khác. Tuy nhiên, mình cũng nói trước là đi taxi khá tốn kém, còn đi bus thì lại không mấy thuận tiện đâu nha. Nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội, Sóc Sơn là một vùng đất đầy thiên nhiên và sự thanh bình.

Văn Miếu được xây để thờ Khổng Tử người sáng lập Nho giáo và Chu Văn An – người thầy trước tiên của Quốc Tử Giám đại diện cho triết lý đạo đức của giáo dục Việt Nam. Hoặc khách du lịch có thể lựa chọn để xe bên ngoài, thả bộ dạo chơi trong rừng thông. Thời tiết vào những tháng này mát mẻ, thoải mái, thích hợp đi thăm thú du ngoạn. 17h30: Quay trở lại KS, tắm rửa, ăn tối rồi nghỉ ngơi một tí để lấy sức tối đi dạo. Cô quý khách tớ nói, xung quanh hồ làm gì có background đẹp nhưng rồi cười tít mắt khi tớ chụp cho những pose ảnh đẹp với những background rất đơn thuần.

16h00: Xe đưa quý khách trở về điểm hứa ban sơ. Buổi tối có thể đốt lửa trại hoặc tham gia các hoạt động Teambuiding. Bánh cuốn là món ăn dân dã của người Hà thành. Thời đó họ chỉ chuyên nhuộm màu đỏ, màu hồng, màu hoa đào… nên có tên gọi là Hàng Đào. Quý khách phát xuất đi Bản Xôi. Trạm thuộc hệ thống của Bảo bún chả ngon hà nội tồn Thiên nhiên Việt Nam, thuộc Vĩnh Phúc, cách Hà Nội khoảng 55 km. Đây là nơi nhận nuôi, cứu hộ và bảo tồn nhiều loài động vật, phù hợp với các gia đình có con nhỏ, thích trải nghiệm tự nhiên. Khu vui chơi này cách Hà Nội chỉ khoảng 170km, đường đi lại rất dễ dàng bằng xe máy hoặc xe khách cũng rất thuận tiện.

Nếu muốn tiết kiệm tiêu xài cho buổi cắm trại ngoài trời thì có thể chuẩn bị thêm đồ ăn, nước uống, lều trại. Nếu bạn tới Quan Sơn vào mùa hoa sen, khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng sen nở tràn ngập trên mặt hồ, hương thơm ngào địa điểm vui chơi hà nội ngạt. Văn Miếu được xây dựng để thờ Khổng Tử, người sáng lập của Nho giáo và Chu Văn An – hiệu trưởng của Quốc Tử Giám – đại diện cho triết lý đạo đức cao và đạo đức của giáo dục Việt Nam. Các ngày đặt cọc, thanh toán, huỷ và dời tour: không tính thứ 07, Chủ Nhật. Nhóm bọn mình vừa qua đã có buổi du lịch bụi Hà Nội vô cùng đáng nhớ.

địa điểm vui chơi ở hà nội vào buổi tối