Những Khách Sạn 3 Sao Tại Sài Gòn Đẹp, Tốt, Giá Rẻ, Gần Điểm Du

Mường Thanh Sài Gòn Centre nằm trên tuyến phố rợp bóng cây xanh, một khu vực yên tĩnh giữa trung tâm sôi động của TP HCM. Nằm cạnh Sông Sài Gòn và Chợ Nga, Sunland Hotel có hồ bơi với tầm nhìn bao quát ra thành phố, phòng xông hơi khô trên tầng mái cũng như hồ bơi cho trẻ em với cầu trượt. Khách sạn này cũng có Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực, nhà hàng và quầy bar ngay tại khuôn viên. Du khách chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ để tới Chợ Bến Thành và khu Tây Balo sôi động.

Khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn – Phiên bản Giốc (Cao Bằng) ưu đãi 20% giá phòng, đơn cử phòng giá từ 1 – 1,6 triệu đồng giảm xuống lần lượt còn từ 800.000 – 896.000 đồng; khách tạm trú 03 đêm được miễn phí đêm thứ 3. Khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn – Ba Bể (Bắc Kạn) ưu đãi 20% giá phòng và 10% dịch vụ ẩm thực; khách ở 3 đêm tính tiền 2 đêm, kèm ưu đãi 15% dịch vụ ẩm thực, tặng 1 chuyến tham quan hồ Ba Bể bằng xuồng máy.

Hotel có quầy bar, sảnh khách chung, tầm nhìn ra TP, nhà hàng, khu vườn, hồ bơi trong nhà và sân hiên tắm nắng, trung tâm thể dục, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ đặt vé cho khách. Orchilds Saigon Hotel là một trong top 10 KS có hồ bơi được đánh giá tốt nhất về mức độ tiện nghi, sạch sẽ sẽ và thân thiện.

Sự phối hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái và giá cả tốt, các KS 3 sao mang lại nhiều tiện nghi đa dạng khiến khách du lịch hài lòng. Phòng ốc nơi đây có phòng tắm riêng, khu vực chung có WiFi và khu ăn uống có lựa chọn ăn sáng. Rất nhiều KS nằm trong các chuỗi KS lớn có vị trí trung tâm gần các địa danh nổi tiếng.

Theo qui hoạch, khu đất rộng 0,98 ha và dự kiến xây dựng khu thương mại, dịch vụ, văn hóa (không có tính năng căn hộ kinh doanh). Tổng mức đầu tư cho dự án khoảng 7.168 tỉ đồng, riêng tiêu https://hotelsaigonquan1.wordpress.com/ xài phóng thích mặt bằng và hỗ trợ di dời gần 3.800 tỉ đồng, tiêu xài xây dựng công trình hơn 3.400 tỉ đồng.

Lý giải về giá thấp kỷ lục này, đại diện một số hotel cho biết, phân khúc cao cấp 5 sao chủ yếu phục vụ khách quốc tế và giới doanh nhân. Tuy nhiên, do dịch khách quốc tế không đến, trong khi giới doanh nhân các tỉnh đến TPHCM công việc cũng giảm, dẫn đến công suất phòng đạt chưa tới 10%. Vì vậy, buộc các khách sạn phải giảm giá sâu để thu hút khách vãng lai và khách là người dân địa phương tới trải nghiệm.

https://www.buzzfeed.com/tindulich